Bảo Linh Plus thi công kho đông lạnh

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 04/11/2017 - 1 (comment)

Bảo Linh Plus tự hào là đơn vị cung cấp kho lạnh và dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh lớn nhất tại miền Bắc thường xuyên hợp tác với đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.Hiện nay việc sử dụng kho lạnh để bảo quản nông sản, thực phẩm, trái cây…đang được các nhà sản xuất, doanh nghiệp hay xưởng nấu suất ăn trong các khu công nghiệp đang được áp dụng rộng rãi. Việc lựa chọn tư vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh là việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức chắc chắn về các loại sản phẩm mà bạn muốn bảo quản. Bảo Linh Plus là đơn vị chuyên tư vấn, sửa chữa, thiết kế thi công kho đông lạnh và các sản phẩm ngành lạnh cho rất nhiều đơn vị sản xuất, doanh nghiệp,đối tác là các khu công nghiệp lớn như Samsung, Bujeon, Intops,...và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh định kỳ kèm theo một số dịch vụ bảo hành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn

Sau đây, tôi xin gửi tới các bạn những bức ảnh chân thực nhất khi chúng tối khi công kho lạnh cho dự án kho bảo quản của samsung display năm 2017 như là 1 sản phẩm mẫu tiêu biểu .

1. Vận chuyển Vách panel tới điểm tập kết, các biện pháp an toàn cao độ.

2. Kiểm tra chất lượng, số lượng panel

3. Quá trình thi công lắp đặt vách panel dưới sự giám sát của cán bộ an toàn nghiêm ngặt. Máy móc hỗ trợ đúng quy trình.

4. Hoàn thiện giai đoạn thi công vách. Gia cố các góc, bịt kín các mối nối tránh thoát nhiệt,...

5. Gia cố nền kho bằng giằng bê tông chịu lực.( Tùy theo đặc thù mỗi dự án mà có giải pháp khác nhau )

6. Lắp đặt cửa kho ( Có nhiều loại cửa đa dạng như cửa trượt, cửa bản lề tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích kho chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn hợp lý nhất)

6.1. Cửa trượt

6.2 Cửa bản lề

7. Lắp đặt dàn lạnh

8. Vị trí đặt cục nóng và chạy ống đồng

9. Rèm chắn côn trùng tại vị trí cửa kho, tránh việc côn trùng có thể bay vào khi người sử dụng mở cửa kho. Điều này là quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng ta nên thực hiện.

10. Tủ điều khiển kho ( Trong quá trình lên phương án, chúng tôi đã tính toán công suất cũng như thiết kế tủ điều khiển dành riêng cho kho đông- lạnh, đảm bảo đủ tải và dự phòng cho kho) 

Trên đây là 1 số hình ảnh giới thiệu sơ lược về các giai đoạn thi công kho đông- lạnh của chúng tôi. Phương châm làm việc của chúng tôi là tận tình, tận lực, tận tâm để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua hotline để chúng tôi được cơ hội tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn

Đức Tuân
30/01/2018

Lắp kho lạnh thủy sản 15m2 khoảng bn bạn nhỉ?