Bảo Linh Plus Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Kho Đông Lạnh Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 04/11/2017 - 1 (comment)

Bảo Linh Plus tự hào là đơn vị cung cấp kho lạnh và dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh lớn nhất tại miền Bắc thường xuyên hợp tác với đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Hiện nay, việc sử dụng kho đông lạnh để bảo quản thực phẩm, nông sản, trái cây… đã và đang ngày càng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp hay xưởng nấu xuất ăn trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế thi công lắp đặt kho đông lạnh thì lại là một bài toán gây đau đầu cho nhiều khách hàng, lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công và lắp đặt kho đông lạnh cần đồi hỏi đơn vị thiết kế, thi công có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kho đông lạnh.

Bảo Linh Plus với kinh nghiệm triển khai thiết kế thi công cho các công ty lớn tại Việt Nam như Samsung, Bujeon, Intops…chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp, Bảo Linh Plus tự tin cam kết về tiến độ công trình nhanh cũng như chi phí tối thiểu nhất. Ngoài ra, Bảo Linh Plus còn có dịch vụ bảo hành, bảo trì kho lạnh theo định kỳ, kèm theo các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng của Bảo Linh.

Dưới đây, Bảo Linh Plus xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh triển khai thi công, lắp đặt kho đông lại cho dự án kho bảo quản của nhà máy Samsung Display:

1. Vận chuyển Vách panel tới điểm tập kết, các biện pháp an toàn cao độ.

2. Kiểm tra chất lượng, số lượng panel

3. Quá trình thi công lắp đặt vách panel dưới sự giám sát của cán bộ an toàn nghiêm ngặt. Máy móc hỗ trợ đúng quy trình.

4. Hoàn thiện giai đoạn thi công vách. Gia cố các góc, bịt kín các mối nối tránh thoát nhiệt,...

5. Gia cố nền kho bằng giằng bê tông chịu lực.( Tùy theo đặc thù mỗi dự án mà có giải pháp khác nhau )

6. Lắp đặt cửa kho ( Có nhiều loại cửa đa dạng như cửa trượt, cửa bản lề tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích kho chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn hợp lý nhất)

6.1. Cửa trượt

6.2 Cửa bản lề

7. Lắp đặt dàn lạnh

8. Vị trí đặt cục nóng và chạy ống đồng

9. Rèm chắn côn trùng tại vị trí cửa kho, tránh việc côn trùng có thể bay vào khi người sử dụng mở cửa kho. Điều này là quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng ta nên thực hiện.

10. Tủ điều khiển kho ( Trong quá trình lên phương án, chúng tôi đã tính toán công suất cũng như thiết kế tủ điều khiển dành riêng cho kho đông- lạnh, đảm bảo đủ tải và dự phòng cho kho) 

Trên đây là 1 số hình ảnh giới thiệu sơ lược về các giai đoạn thi công kho đông- lạnh của chúng tôi. Phương châm làm việc của chúng tôi là tận tình, tận lực, tận tâm để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ qua hotline để chúng tôi được cơ hội tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn

Đức Tuân
30/01/2018

Lắp kho lạnh thủy sản 15m2 khoảng bn bạn nhỉ?