Chương Trình Tiệc Tất Niên 2019 Của Đại Gia Đình Bảo Linh Plus

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 07/01/2020 - 0 (comment)

Từ xưa đến nay, bữa tiệc tất niên cuối năm đã là phong tục không thể bỏ qua vào những dịp cuối năm, nó mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống tinh thần của người dân Việt.

Ngày 04/01/2020, Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị và Dịch Vụ Bảo Linh Plus tổ chức buổi tiệc cuối năm dành cho tập thể gia đình Bảo Linh, nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểu, tri ân toàn bộ các cán bộ công nhiên viên trong suốt một năm 2019 vừa qua.

Bữa tiệc tất niên cuối năm là thời điểm để mọi người trong đại gia đình Bảo Linh Plus cùng ngồi lại, tổng hợp những kết quả đã đạt được trong một năm vừa qua. Từ đó có các định hướng phát triển và mục tiêu tiếp theo trong năm 2020. Ngoài ra, cũng tổng hợp tất cả những hạn chế trong năm cũ để rút kinh nghiệp, và có những thay đổi tích cực hơn trong năm tiếp theo.

Bữa tiệc cuối năm của Bảo Linh Plus là nơi để các thành viên trong đại gia đình Bảo Linh gắn kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn và cùng giúp nhau phát triển hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, Bữa tiệc cũng nhằm tri ân các cá nhân tiêu biểu có những đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Bảo Linh trong năm 2019 vừa qua.

Dưới đây là một số hoạt động được diễn ra trong bữa tiệc tất niên 2019 của đại gia đình Bảo Linh:

MC xinh đẹp của buổi tiệc tất niên 2019

Nguyễn Văn Bộ (giám đốc Bảo Linh Plus) phát biểu ý kiến về 1 năm phát triển của Bảo Linh

Giám Đốc Nguyễn Văn Bộ chia sẻ quá trình phát triển của Bảo Linh Plus trong năm 2019

Mr Im (Giám đốc điều hành Bảo Linh ADD) chia sẻ về quá trình gắn bó với gia đình Bảo Linh trong năm 2019

Các cá nhân tiêu biểu của đại gia đình Bảo Linh đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Bảo Linh trong năm 2019

Ban Lãnh đạo của Bảo Linh cụm ly khai tiệc thể hiện tinh thần Đoàn Kết - Vững Mạnh - Phát Triển

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi tiệc tất niên 2019 của Bảo Linh:

Một lần nữa, thay mặt cho ban tổ chức chúc "Đại gia đình Bảo Linh" có một năm mới An Khang - Thịnh Vượng. Chúc cho Bảo Linh của chúng ta "ĐOÀN KẾT - ĐẠI ĐOÀN KẾT, THÀNH CÔNG - ĐẠI THÀNH CÔNG"

Trân trọng..!

Viết bình luận của bạn