Lựa Chọn Nồi Nấu Phở Tốt Nhất Trên Thị Trường

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 11/11/2019 - 0 (comment)

Nồi nấu phở 70L đã không còn quá xa lạ với đại bộ phận chủ cửa hàng ăn sáng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mua nồi phở uy tín, đảm bảo chất lượng và phù hợp với quy mô kinh doanh của mình thì lại không dễ dàng. Đến với Bảo Linh Plus, quý khách hàng sẽ được tư vấn và tìm ra được các loại nồi phở chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhà hàng của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn bộ nồi nấu phở gồm 3 sản phẩm chính là: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở. Để biết rõ về cấu tạo cũng như cách sử dụng của từng sản phẩm, Bảo Linh Plus sẽ cùng các bạn tìm hiểu lần lượt từng sản phẩm nhé !

Nồi Hầm Xương Bằng Điện

Nồi hầm xương bằng điện là nồi có dung tích từ 50-100L. Nồi hầm xương bằng điện được trang bị giỏ đột lỗ đựng xương tiện lợi cho việc nấu nước dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Dung tích: 50–70–100 và 160 lít.
  • Cảm biết nhiệt: dầu
  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  • Đĩa nhiệt: Inox cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  • Van xả đáy: Inox 304 cao cấp.
  • Công suất: 9 kw/h — 12 kw/h
  • Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
  • Độ dày: 1 mm
  • Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm nồi hầm xương bằng điện được sử dụng 3 đĩa nhiệt với công xuất lên đến 9kw/h. Nồi được làm từ inox 304 cao cấp, bóng đẹp, bền, chống han rỉ, oxi hóa. Với tính chất inox lên nồi hầm xương bằng điện có sự chắc chắn, chống chịu được các va đập ảnh hưởng tới nồi, giúp nồi ko bị méo mó trong quá trình sử dụng.

Nổi được thiết kế hình  trụ gọn gàng tiết kiệm diện tích, tận dụng được tối đa không gian nhà hàng và di chuyển dễ dàng. Ngoài tính năng hầm xương, nồi còn được sử dụng để luộc gà, hầm bánh chưng…

Nồi Nấu Nước Lèo

Đây là nồi thường được dùng để nấu nước dùng đã được nêm gia vị đầy đủ. Đặc trưng khác biệt của các quán phở chính là nước lèo, nước lèo được nấu bằng nồi của Bảo Linh Plus đảm bảo chất lượng nước trong, sạch, thơm, luôn luôn giữ được độ nóng của nước, đảm bảo quá trình nấu phở được hoàn thiện nhất

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Dung tích: 30–50 lít
  • Đường kính trong: 40 cm
  • Chiều cao: 65–85 cm
  • Cảm biết nhiệt: dầu
  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
  • Đĩa nhiệt: Inox 304 cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  • Van xả đáy: inox
  • Công xuất: 3kw/h
  • Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox 304 cao cấp
  • Độ dày: 1 mm
  • Bảo hành: 12 tháng

Nồi nấu nước lèo 30-50L được lắp đặt từ 2-3 đĩa nhiệt với công xuất từ 6kw/h – 9kw/h. Với công suất trên, nước lèo có thể được nấu sôi nước không đến 30 phút.

Lưu ý: Tuy dung tích là 30 lít nhưng bạn chỉ nên đổ tối đa 27 lít nước vào bên trong khoang.

Hệ thống điện của nồi nấu nước lèo có sử dụng đầy đủ các linh kiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng như rơ-le ngắt dòng cùng bộ cảm biến nhiệt, đèn báo trạng thái và núm xoay chỉnh nhiệt cho mỗi đĩa nhiệt.

Nồi Trần Bánh Phở

Là loại nồi dùng để trần bánh phở, các bạn chỉ cần để mức nhiệt khoảng 80 đến dưới 100 độ c. Cảm biến sẽ có chức năng tự động cân bằng nhiệt độ trong nồi vừa đủ để trần phở và làm chín thịt nhúng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

  • Dung tích: 20 lít
  • Đường kính: 30 cm
  • Chiều cao: 60 cm
  • Cảm biết nhiệt: dầu
  • Bảo ôn: Polyurethane dày 3.5 cm
  • Đĩa nhiệt: Inox 304 cao cấp
  • Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
  • Van xả đáy: inox
  • Công xuất: 3kw/h
  • Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox 304 cao cấp
  • Độ dày: 1 mm
  • Bảo hành: 12 tháng

Nồi trần bánh phở 20 lít với lớp vỏ được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ. Với độ bền và khả năng chống ăn mòn tuyệt đối theo thời gian. Nồi có thiết kế nhỏ gọn, vừa đủ dùng, mâm nhiệt mạnh mẽ 3KW.

Nồi trần bánh phở inox 20 lít sử dụng 2 lớp trong và ngoài với chất liệu inox 304 cao cấp. Lớp giữa nồi sử dụng bảo ôn cách nhiệt Polyurethane, với khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, tiết kiệm kha khá điện năng khi sử dụng nồi để trần bánh phở cả ngày.

Nồi được thiết kế 3 lớp và bảo ôn dày dặn ở phần nắp. Gioăng cao su nắp nồi có khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao, hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt ra ngoài.

Lưu ý: Nhiệt độ tùy chỉnh của nồi là từ 30–110 độ c. Tuy nhiên, khi đặt nhiệt độ trên 100 độ c, nồi sẽ sôi to liên tục, không ngắt nhiệt.

Bộ Nồi Nấu Phở

Để tiện lợi nhất cho các cửa hàng mới và các khách hàng chưa hiểu rõ cũng như tạo thuật lợi cho quý khách hàng. Bảo Linh Plus cung cấp cho khách hàng bộ nồi nấu phở gồm 3 nồi nấu phở với mức giá ưu đãi là: bộ nồi nấu phở 20L-30L-50L (120 bát/ngày) phù hợp với những quán phở nhỏ, mới và Bộ nồi nấu phở 20L-50L-70L (170 bát/ngày) dành cho những quán phở có quy mô khá.

 

Viết bình luận của bạn