Máy Lọc Nước

Liên hệ

Thông Tin Kỹ Thuật:

  • Mã sản phẩm: MLN1250
  • Điện năng tiêu thụ nóng / lạnh: 550W / 195W
  • Kích thước (CxRXS): 1250x380x437mm
  • Công nghệ: RO

Công nghệ lọc nước RO: RO (công nghệ thẩm thấu ngược - Reverse Osmosis) được sử dụng rộng rãi để làm sạch nước có nhiều muối. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là nước được truyền qua một màng bán thấm ở áp suất cao, từ đó có thể loại bỏ các tạp chất hòa tan. 

Thông Tin Kỹ Thuật:

  • Mã sản phẩm: MLN1250
  • Điện năng tiêu thụ nóng / lạnh: 550W / 195W
  • Kích thước (CxRXS): 1250x380x437mm
  • Công nghệ: RO

Mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng 1,5 lít qua các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Khi làm việc, vận động chúng ta sẽ bị mất thêm rất nhiều nước. Vì vậy, để giữ lượng nước của cơ thể duy trì ở mức bình thường, mỗi người cần phải uống nước để thay thế phần mất đi. Nhu cầu sử dụng nước của mỗi người sẽ thay đổi tùy theo tuổi tác, nhiệt độ cơ thể, cân nặng, mức độ vận động, làm việc, thời tiết...Nhưng chung quy lại, tất cả chúng ta đều cần có nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, nước sạch không chỉ là trong, không mùi, không màu mà còn phải đảm bảo không có vi khuẩn, không chứa các hàm lượng vi chất mà sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Nước là nguồn sống của mọi sinh vật

Hiện nay, do quá trình công nghiệp hóa ra tăng dẫn tới tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của người dân. Vì vậy, các dòng máy lọc nước đã ra đời để khắc phục tình trạng ô nhiễm nguồi nước, tạo ra một nguồi nước sạch cho người dân sinh hoạt hằng ngày.

I. Sử dụng máy lọc nước như thế nào là hiệu quả?

Như các bạn đã biết, trong nước không chỉ có các chất khóa, vi lượng giúp tốt cho sức khỏe, mà còn chứa các loại chất có có thể gây hại cho cơ thể chúng ta như: chì, sắt… với hàm lượng cao. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước làm sao cho hiệu quả nhất cũng là vấn đề mà mọi người cần quan tâm. Bảo Linh Plus sẽ chỉ ra một số người nước các bạn bắt buộn phải sử dụng máy lọc nước để bảo bảo bạn có một cơ thể khỏe mạnh:

Nước nhiễm kim loại nặng: Do tác động từ môi trường hay con người làm cho nguồi nước có thể chứa hàm lượng kim loại nặng như chì, thủy ngân quá chỉ số cho phép, điều này sẽ gây tác hại vô cùng xấu tới cơ thể con người. Như các bạn đã biết các kim loại nặng khi đi vào cơ thể sẽ gây ra tình trạng nhiễm độc, nhẹ có thể làm tăng huyết áp, chế độ điều hòa tim mạnh không ổn định, nặng có thể gây chết người. Vì vậy, tất cả kim loại nặng đều phải được loại bỏ khỏi nguồn nước, để làm được điều đó Bảo Linh Plus xin giới thiệu tới mọi người dòng máy lọc nước nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, và giữ được những khoáng chất tốt co trong nước.

Nước bẩn, nước có chứa vi khuẩn gây hại cho cơ thể: Gần đây có rất nhiều nguồn nước được phát hiện không đảm bảo chất lượng nước sạch do có chưa các vi khuẩn gây hại, cặn bẩn, phù sa… Vì vậy, sử dụng máy lọc nước giúp loại bỏ các bụi bẩn, các loại vi khuẩn gây hại giúp làm trong nguồn nước, giữ lại dc những hoạt chất tốt có trong nước.

Ngoài ra, Nếu bạn sử dụng nguồn nước ngầm thành phố, bạn lên sử dụng máy lọc nước có công nghệ lọc RO + UV. Còn với nguồn nước giếng, nước ngầm ở nông thôn, các bạn chỉ cần chọn máy lcoj có bộ lọc RO.

II. Công nghệ lọc nước RO của dòng máy lọc nước nhập khẩu của Bảo Linh Plus

Hiện nay, có khá là nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước, trong khi các kiến thức về công nghệ lọc nước lại thiếu hụt, điều này làm cho việc lựa chọn một máy lọc nước phù hợp với bạn là điều vô cùng khó. Vì vậy, Bảo Linh Plus sẽ giúp các bạn tìm hiểu một trong các công nghệ lọc nước đang rất phổ biết hiện nay, đó là công nghệ lọc nước RO.

Công nghệ lọc nước RO: RO (công nghệ thẩm thấu ngược - Reverse Osmosis) được sử dụng rộng rãi để làm sạch nước có nhiều muối. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là nước được truyền qua một màng bán thấm ở áp suất cao, từ đó có thể loại bỏ các tạp chất hòa tan. Máy lọc nước nhập khẩu công nghệ RO thường được sử dụng cho nước cứng, nước mặn và nó sẽ sinh ra nhiều nước thải.

Sơ đồ hoạt động máy lọc nước ROSơ đồ hoạt động máy lọc nước RO

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiết kiệm, đem lại nguồn nước sạch và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình, phòng chống các loại bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây nên như tiêu chảy, ung thư…

Phù hợp cho cả cá nhân, gia đình, nhà hàng, khách sạn, canteen, bệnh viện và trường học,...

Liên hệ: Công ty TNHH Bảo Linh Plus 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.