Máy Vo Gạo

Liên hệ

Thông Số Kỹ Thuật:

 • Mã sản phẩm: MVG800
 • Kích thước: 800x800x1100
 • Chất liệu: Inox 304

Đặc Điểm:

 • Thiết bị chuyên dùng để làm sạch gạo, các loại ngũ cốc
 • Đường cấp thoát nước tự động
 • Sản phẩm được làm từ vật liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Vận hành nhanh. Hiệu quả kinh tế cao

Thông Số Kỹ Thuật:

 • Mã sản phẩm: MVG800
 • Kích thước: 800x800x1100
 • Chất liệu: Inox 304

Đặc Điểm:

 • Thiết bị chuyên dùng để làm sạch gạo, các loại ngũ cốc
 • Đường cấp thoát nước tự động
 • Sản phẩm được làm từ vật liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Vận hành nhanh. Hiệu quả kinh tế cao

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được đề cao, quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo tính chuyên nghiệp. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm rất nhiều các loại máy móc đã ra đời nhằm hỗ trợ quá trình nấu ăn và đảm bảo vệ sinh như máy rửa bát, máy rửa rau quả, máy say thịt… và một trong các máy đang được bên Bảo Linh Plus cung cấp ra thị trường được khách hàng đón nhận nhiều nhất đó là máy vo gạo tự động.

Máy vo gạo bên công ty Bảo Linh Plus được trực tiếp đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất kết hợp với những góp ý của những chuyên gia nhiều năm trong nghề. Vo gạo không khó, nhưng để vo 60-100kg gạo lại là cực kì khó với thời đại hạt gạo được chế biến nhiều món đa dạng phong phú như bây giờ, lí do máy vo gạo được ra đời. Bảo Linh Plus sản xuất máy vo gạo, nhanh hơn vừa hợp vệ sinh an toàn thực phẩm lại tiết kiệm Vừa lọc tách được bụi bẩn, vỏ cám gạo bên ngoài , hạt gạo vo bằng máy vẫn trắng mà giữ được dinh dưỡng nguyên vẹn của hạt gạo. Các ngăn của máy vo gạo được làm bằng inox 304 sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, dễ rửa và đặc biệt có độ bền cao. chứa hàng trăm kg gạo liên tục đòi hỏi chất liệu có khả năng chịu lực tốt, không bị móp méo, sụt thủng.

Động cơ công suất cao, bền và có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Có hệ thống thoát nước tràn bề mặt với cấu trúc thiết kế như vậy thì an toàn cho người sử dụng tránh việc nước tràn ra ngoài có khả năng gây chập điện.

Dù ở địa hình bấp bênh như nào di chăng nữa thì máy vo gạo chúng tôi đều đứng được bởi máy vo gạo được trang bị những chân vững chắc hơn cả là tăng điều chỉnh được làm sao cho phù hợp với địa hình. Sử dụng máy vo gạo công nghiệp vừa có được gạo trắng sạch lại tiết kiệm thời gian, công sức và rất nhiều chi phí. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều bếp ăn công nghiệp, canteen trường học, bệnh viện, nhà hàng lớn.

Bảo Linh Plus đang phấn đấu phát triển trong sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho nhu cầu và sự hài lòng của bạn. Về giá cả, chúng tôi tự tin! Về chất lượng, chúng tôi tự hào!

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.