Những Điều Cần Biết Về Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 12 Khay

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 07/11/2019 - 0 (comment)

Hiện nay, Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp ăn công nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được cấu tạo và tính năng của tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay, vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như tính năng của tủ hấp cơm 12 khay.

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp phục vụ quá trình nấu ăn của các khu bếp công nghiệp đã khá phổ biến, tuy nhiên việc lựa chọn loại tủ cơm công nghiệp phù hợp với từ khu bếp lại làm đau đầu các chủ khu bếp. Với nhu cầu phục vụ từ 200 đến 300 xuất cơm một lần thì các bạn lên sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay. Vì sao lại lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay cho các bếp công nghiệp có công xuất từ 200-300? Dưới đây, Bảo Linh Plus sẽ cho các bạn câu trả lời:

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay:

  • Thực phẩm được hấp chín nhanh hơn và chín đều tất cả các khay
  • Năng suất cao, mỗi khay có thể nấu từ 3-5kg gại trong thời gian chỉ từ 40-50 phút
  • Nhiệt độ cao, áp suất lớn, hao hụt nhiệt năng khi hấp thức ăn gầ như bằng không
  • Đảm bảo được việc vệ sinh an toàn  thực phẩm khi nấu ăn
  • Cách sử dụng đơn giản, hệ thống chạy tự động hoàn toàn
  • Có thể hấp, nấu được nhiều loại thực phẩm khác nhau
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với loại tủ nấu cơm 24 khay

Với nhu cầu nào dùng tủ nấu cơm 12 khay dùng điện là phù hợp?

Nấu cơm: Mỗi khay nấu từ 2- 3Kg gạo (nấu 2.5Kg gạo/khay là ngon nhất), tủ nấu cơm công nghiệp dùng Gas 12 khay thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp có nhu cầu nấu 30Kg/mẻ, chỉ mất 45-50 phút là cơm chín đều tất cả các khay, không bị hao hụt do cháy khét, vón cục.. như nấu bằng nồi cơm điện.

Với khối lượng 2.5KG/khay là đạt được hiệu quả tối đa, tủ nấu cơm 12 khay còn được gọi với cái tên khác là tủ cơm công nghiệp 30KG.

Cơ sở làm giò chả: Mỗi khay hấp từ 5-8Kg giò chả tùy kích thước, hấp mỗi mẻ từ 30- 48Kg trong thời gian từ 70-80 phút.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng Gas hoạt động với nguyên lý là đun sôi nước tạo hơi. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đó làm cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Tủ cơm công nghiệp 12 khay sử dụng gas loại bình 12kg hoặc 45kg đem đến khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều từ trong ra ngoài, đảm bảo cơm ngon tới hạt cuối cùng. Tủ nấu cơm công nghiệp ngoài việc sử dụng để nấu cơm còn có thể dùng để hấp sôi, hấp thịt, cá, gà... tất cả các món hấp. Với lớp bảo vệ dày giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm điện tối đa.

Các bạn có thể đặt mua tủ hấp cơm gas 12 khay tại Bảo Linh Plus hoặc liên hệ: 0976 555 690

Viết bình luận của bạn