UNOX RA MẮT SẢN PHẨM MỚI LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX MIND MAP

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 16/06/2017 - 0 (comment)

Tháng 7, năm 2015 Unox sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới, lò nướng đa năng Unox Mind Map, với những tính năng thông minh ưu việt, sử dụng màn hình cảm ứng, với hàng trăm công thức nấu nướng được cài đặt sẵn, Unox mind map hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm bất ngờ cho quá trình nấu nướng của bạn.
Với các cải tiến vượt bậc so với dòng sản phẩm Unox Chef Top, Unox Mind Map sử dụng bảng điều khiển màu lớn hơn, thông minh hơn đặt ngay bên phải của lò, sử dụng bút cảm ứng để vẽ biểu đồ các thông số nấu nướng như thời gian, nhiệt độ & độ ẩm, giúp việc lựa chọn các thông số trở nên dễ dàng, hiệu quả & nhanh chóng hơn bao giờ hết.

     

Cánh quạt đối lưu được thiết kế lớn hơn, mạnh mẽ hơn, khả năng tạo độ ẩm nhanh hơn và ở mức nhiệt độ nhỏ hơn so với trước đây (30 đến 35oC) giúp hấp chín thực phẩm tươi nguyên hơn, mà không hề mất đi trọng lượng của thực phẩm sau khi nấu.

Không những vậy, Unox Mind map cho kết quả nấu như nhau cho tất cả thực phẩm ở tất cả các khay cho vào lò, bằng cách nhận biết thời gian load khác nhau giữa các khay (như khay đầu tiên và khay cuối cùng cho vào, tuy thời gian khác nhau nhưng kết quả nấu đều hoàn hảo như nhau).

Một tính năng rất hay của dòng sản phẩm mới là thực đơn các món ăn được cài sẵn trong lò một cách trực quan sinh động, đầu bếp có thể lựa chọn món ăn họ muốn nấu, ví dụ như nướng gà, và lựa chọn cân nặng của thực phẩm, và kết quả chín tái, chín vừa, hay chín kỹ, là đã có thể nấu được món ăn đó mà không cần phải lựa chọn gì thêm.

Unox Mind map được bảo hành 4 năm cho tất cả linh kiện & lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, với điều kiện khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách và hóa chất uy tín, đem đến sự yên tâm sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Unox Mind map đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cho các kích thước khác nhau như:

GN 2/1: 20khay, 10 khay, 6 khayGN 1/1: 20 khay, 10 khay, 7 khay, 5 khay


 
cho cả 2 dòng ONE và PLUS.

Viết bình luận của bạn