Công Ty TNHH JEIL-TECH VINA CO: Lô CN-01, Khu công nghiệp Vân Trung - Xã Vân Trung - Huyện Việt Yên - Bắc Giang.

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 16/06/2017 - 0 (comment)

CÔNG TY TNHH JEIL-TECH VINA là cty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất gia công máy móc , thiết bị viễn thông, thiết bị đúc áp lực , thiết bị lắp ráp giá đỡ, thiết bị cô đặc và giá đỡ. Chuyên sơn mạ máy móc, tấm kim loại, sản xuất gia công dập khuôn, hộp kim loại dùng cho máy móc ... Địa chỉ đặt tại Lô CN-01,Khu CN Vân Trung - Việt Yên - Bắc Giang.

Khi bắt đầu xây dựng nhà máy, các cán bộ của công ty JEIL – TECH VINA CO đã liên hệ trực tiếp với bên Bảo Linh Plus đặt vấn đề tư vấn thiết kế và thi công toàn bộ khu vực từ bếp ăn đến nhà ăn của công ty. Tại sao lại là Bảo Linh Plus chứ không phải một công ty xây dựng thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp khác, vì một lý do là Bảo Linh Plus là một đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường thiết kế thi công bếp công nghiệp, đã và đang được rất nhiều công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc tin tưởng và giao cho những dự án bếp công nghiệp.

Được sự giới thiệu từ đối tác, JEIL – TECH VINA CO đã liên hệ và ký hợp đồng thiết kế xây dựng mới toàn bộ khu vực bếp ăn, nhà ăn của công ty. Nhận được sự tin tưởng của công ty, chúng tôi bắt đầu tiến hành khảo sát mặt bằng, sau đó dưới sự làm việc chăm chỉ của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi và tài năng của công ty đã đưa ra được phương án thiết kế, bản vẽ thiết kế về khu vực bếp ăn và nhà ăn của JEIL – TECH VINA CO. Nhận được sự đồng thuận của tất cả lãnh đạo trong công ty, chúng tôi tiến hành xây dựng phần thô tại công trình và sản xuất các sản phẩm, thiết bị bếp cần thiết tại xưởng của Bảo Linh Plus.

Khi quá trình xây dựng đã được hoàn tất chúng tôi bắt đầu mang các thiết bị khu vực bếp, khu vực nhà ăn và bắt đầu quá trình thi công lắp đặt và hoàn thiện. Cuối cùng, khu vực bếp ăn, nhà ăn của công ty JEIL TECH VINA CO cũng đã hoàn thành được đội ngũ lãnh đạo công ty đánh giá cao.

Giờ đây mỗi lần đi tới công ty JEIL TECH VINA CO chúng tôi đề rất vui và tự hào vì đã giúp cho đại bộ phận cán bộ công nhân viên công ty có được những bữa cơm ngon và thoải mái nhất.

Viết bình luận của bạn