Thiết kế- thi công trọn gói trường học Hàn Quốc - Hà Nội

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 21/10/2017 - 0 (comment)

Trường Hàn Quốc Hà Nội nằm trên đường Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài) là nơi học tập của hàng nghìn em học sinh người Hàn Quốc đang sinh sống tại Hà Nội. Trường cũng là nơi tổ chức các kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK cho người Việt Nam.

Trường tổ chức nấu ăn phục vụ hơn 3000 học viên đang theo học tại trường, vì vậy, khu vực bếp ăn và nhà ăn cần được thiết kế phù hợp với không gian diện tích của trường, vừa tiết kiệm diện tích mà không gian vẫn thoáng mát, khoảng cách nhà bếp, nhà ăn phải phù hợp với khu vực học tập của học sinh để không làm ảnh hưởng tới việc học tập của các em. Bảo Linh Plus là đơn vị chuyên thiết kế thi công bếp công nghiệp, cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp đã được ban lãnh đạo nhà trường trực tiếp đề xuất là nhà thầu chính thức cho dự án khu vực bếp ăn, nhà ăn của nhà trường.

Với kinh nghiệm thiết kế, thi công xây dựng các khu vực bếp, nhà ăn tạo các khu công nghiệp lớn có 100% vốn Hàn Quốc, Bảo Linh Plus đã nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo trao cho dự án thiết kế và thi công nhà ăn, khu vực bếp ăn của nhà trường. Bảo Linh Plus xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhà trường Hàn Quốc – Hà Nội, để hoàn thành được dự án thành công nhất, Bảo Linh Plus đã cho đội ngũ thiết kế, thi công cùng xuống công trình để trực tiếp khảo sát.

Dựa vào những kinh nghiệm xây dựng khu vực bếp ăn, nhà ăn tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn, Bảo Linh Plus đã đưa ra phương án thiết kế nhà ăn cho Trường Hàn Quốc Hà Nội khá là phù hợp với tiêu chí không gây ảnh hưởng tới học sinh trong giờ học cũng như quãng đường di chuyển tới khu vực ăn uống của các em được ngắn nhất.

Sau thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống nhà ăn của trường Hàn Quốc Hà Nội cũng đã hoàn thành, công trình nhận được những lời tán dương rất tốt từ ban lãnh đạo nhà trường. Từ vị trí, thiết kế nhà ăn khoa học rộng rãi thoáng mát, khu bếp được thiết kế sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại đủ cung cấp thức ăn cho hơn 3000 học sinh tại trường.

Giờ đây, khi quay lại với công trình ban lãnh đạo vẫn khen, nhờ Bảo Linh Plus trường chúng tôi có được một không gian ăn uống sạch sẽ, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, học sinh của chúng tôi được thưởng thức những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn nóng hổi.

Sau đây xin gửi tới các bạn quan tâm bản vẽ mặt bằng bố trí bếp của dự án trường học Hàn Quốc mà chúng tối đã thực hiện.

Bản vẽ tầng 1.

Và đây là bản vẽ khu nhà ăn tầng 2

Viết bình luận của bạn