Công ty Foseca Việt Nam

Đăng bởi: Bảo Linh Plus - 21/10/2017 - 0 (comment)

FOSECA là doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp toàn cầu, được  thành lập tại Hàn Quốc từ năm 2002. Năm 2018, FOSECA đã tới Việt Nam và thành lập công ty FOSECA VIỆT NAM. Với lĩnh vực suất ăn công nghiệp, FOSECA VIỆT NAM tiến hành xây dựng nhà máy cung cấp xuất ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc tại Bắc Ninh.

Với uy tín từ các dự án đã triển khai thành công như dự án thiết kế thi công bếp ăn công nghiệp, khu vực nhà ăn cho  công ty TNHH Bujeon Vietnam Electronics, công ty Glonics, công ty Shinsung Vina… đồng thời cũng cung cấp toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp, FOSECA VIỆT NAM đã lựa chọn chúng tôi là nhà thầu chính xây dựng khu vực bếp ăn, kho lạnh cho phía công ty và cung cấp toàn bộ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình nấu ăn công nghiệp như bếp công nghiệp, tủ xấy tạp dề, tủ nấu cơm…

Sau quá trình ký hợp đồng hợp tác giữa Bảo Linh Plus với Foseca Việt Nam. Bảo Linh Plus tiến hành khảo sát khu vực xây dựng, sau đó lên bản thiết kế khu vực nấu ăn của Foseca Việt Nam. Bản thiết kế được Foseca Việt Nam đánh giá cao vì sự tiện lợi, khoa học, tối ưu tối đa công năng sử dụng. Quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp được chúng tôi hoàn thành và bàn giao hợp đồng dự án cho Foseca vượt tiến độ đề ra.

Giờ đây, Bảo Linh Plus đã là đối tác chiến lượng của Foseca trong nhiều dự án khác của Foseca. Chúc Foseca ngày càng phát triển, chúc quá trình cộng tác của Bảo Linh Plus và Foseca ngày càng bền chặt và tiến lên một tầm cao mới.

Gửi tới quý bạn đọc 1 số hình ảnh các dự án mà Bảo Linh Plus đã thực hiện nằm trong chuỗi dự án của Foseca.

1. Khu nấu 

1.1. Bếp hầm


1.2. Chảo nghiêng tay quay

1.3 Bếp gas Hàn

2. Khu sơ chế

3. Khu rửa và sấy dụng cụ


 

Viết bình luận của bạn